HÀNG ĐẦU > Điều chỉnh Sản phẩm > Khởi tạo Sản phẩm > Danh sách Giá trị Khởi tạo > Menu [ Độc lập ] [Menu Độc lập] Các giá trị ban đầu đề cập đến các giá trị được thiết lập cho Sản phẩm khi sản phẩm được xuất xưởng. Nếu bạn đặt lại Sản phẩm, các giá trị được thiết lập trong Sản phẩm sẽ được khởi tạo lại. Bảng bên dưới hiển thị giá trị ban đầu của từng mục cài đặt và liệu nó có được khởi tạo lại hay không. • Thông thường, việc khởi tạo là không cần thiết. Việc khởi tạo sẽ xóa tất cả Thiết lập Lại Sản phẩm mà Tùy chỉnh đã thay đổi. Mục cài đặt Giá trị ban đầu Được khởi tạo bằng cách Cài Đặt Lại Thiết Lập Người Dùng / Được khởi tạo bằng cách Cài Đặt Lại Thiết Lập Nhà Máy [AEP] Tàn tật Không/Có [Màn hình hiển thị ban đầu khi khởi động] Ứng dụng - [Khởi động ứng dụng] Bản demo tiêu chuẩn Không/Có [Xoay Nhãn] Tàn tật Có/Có [Nhãn máy chia] Tàn tật Có/Có [Hiển thị Bàn Phím Ảo] Khi cần thiết Có/Có [Xác nhận chìa khóa nhà] Không có gì Có/Có [Xóa Ứng dụng] - - Trở lại Trên